Netcafeclub Community
September 16, 2014, 09:55:55 AM *
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News: http://www.netcafeclub.net/forum

โครงการอบรม การสร้างเซพเวอร์แยกเน็ตแยกเกม เก็บpatchเกม All In One ด้วยตัวท่านเอง
http://www.netcafeclub.net/forum/index.php?board=197.0

 
   Home   Help Search Login Register  
Pages: [1]
  Print  
Author Topic: วัยรุ่นเมืองขอนแก่น ฮิตเล่น "CAMFROG" แช็ตไลน์สด  (Read 1549 times)
mrkai999
admin
นายร้อยเอก
*******
Posts: 3,497


อ.ไก่ขอเชิญสมาชิกคุยกันสดๆ 24 ชม.msn มีปัญหาฝากได้


View Profile WWW
« on: December 18, 2006, 01:28:04 PM »

วัยรุ่นเมืองขอนแก่น ฮิตเล่น "CAMFROG" แช็ตไลน์สด ที่ทำเหมือนสถานีวิทยุกลายๆ แต่มีดีเจพร้อมทำท่ายั่วยวนอารมณ์ วันดีคืนดีโชว์สดถ่ายทอดทางเวปต์ให้ชมด้วย วัยรุ่นบางรายโดดเรียนเล่น ตำรวจเผย ไม่รู้จะเอาผิดอย่างไร เพราะไม่เข้าข่าย แต่เป็นเพียงที่รวมของกลุ่มคนผิดปกติทางจิตเท่านั้น

รายงานข่าวแจ้งว่า ขณะนี้กลุ่มเด็กวัยรุ่น และวัยทำงานในพื้นที่ กำลังนิยมเล่น "แช็ตไลน์" ในชื่อ "CAMFROG" ซึ่งเป็นการเล่นออนไลน์อินเตอร์เน็ต คุยเรื่องเซ็กส์ และสามารถโชว์เรือนร่างผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้ นอกจากนั้นยังเป็นวิธีระบายอารมทางเพศคนที่เข้าไปเล่น ซึ่งส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นชาย ที่คนควบคุมเวปจะให้ผู้หญิงที่ชอบโชว์ ถอดเสื้อผ้าโชว์สัดส่วน ทั้งในลักษณะ ดีเจเปิดเพลงไปด้วย แก้ผ้าไปด้วย พร้อมเสียงครวญครางที่หน้าจอ หรือบางวันก็มีการถ่ายทอดการร่วมเพศ ระหว่างคู่รักที่เป็นสมาชิกเครือข่าย "CAMFROG" และถ่ายทอดบรรยากาศสู่สมาชิกได้ดูตลอด 24 ชั่วโมง โดยผู้ที่เข้าไปชมสามารถพิมพ์ข้อความส่งเข้าไป เพื่อระบายความรู้สึก หรือแสดงความต้องการให้กับผู้ควบคุมเวปต์รวมถึงผู้หญิงที่อยู่หน้าจอปฏิบัติได้

นายเอ๋ (นามสมมุติ) วัย 22 ปี ซึ่งเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ขอนแก่น หนึ่งในสาวก "CAMFROG" กล่าวว่า จะเข้าไปที่เวปต์ "CAMFROG" ทุกวัน โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ จะมีโชว์เด็ดๆ โดยจะมีผู้หญิงแก้ผ้า และสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง รวมไปถึงการโชว์อวัยวะเพศต่างๆ และขณะนี้กลุ่มวัยรุ่นและวัยทำงานกำลังชื่นชอบมาก การเล่นสามารถโหลดโปรแกรม "CAMFROG" มาจากนั้นก็เข้าไปที่ "CAMFROG.COM" ก่อนจะสมัครสมาชิก และเปิดเข้าไปเล่นได้ คนที่ไม่สมัครจะเข้าไปเล่นที่นี่ไม่ได้เลย โดยแต่ละวันจะมียอดคนที่เข้ามาชมไม่ต่ำกว่า 1,000 คน


"คิดว่าสาเหตุที่มีคนนิยมเล่นเป็นเพราะ ได้เห็นผู้หญิงแก้ผ้าแบบสดๆ และเราสามารถสั่งให้เขาทำอะไรก็ได้ โดยหากเขานุ่งกระโจมอกมา เราเขียนข้อความเข้าไป ถ้าเขาพอใจ เขาก็จะถอด โชว์อวัยวะแบบเห็นกันจะๆ ยิ่งวันไหนที่มีการโชว์ร่วมเพศ คนจะเข้าชมมากกว่าปกติ"
นายเอ๋ กล่าว และว่า

นอกจากนั้น ในวันเวลาปกติ ก็จะมีการพูดคุยเรื่องเซ็กซ์ ถามเรื่องเซ็กส์และตอบปัญหากันแบบสดๆ โดยมีดีเจ ที่เป็นผู้หญิงแสดงท่าทางยั่วเซ็กส์ให้เห็น โดยในห้องพูดคุยสามารถพูดคุยกันในเรื่องวาบหวิวและปลุกอารมณ์ทางเพศกันได้ เหมือนกับการได้เข้าไปช่วยตัวเองในเวลาดู "CAMFROG" ไปด้วย แต่ทุกครั้งของการถ่ายทอดจะไม่เห็นหน้าของคนแสดง เพราะกล้องจะถ่ายเฉพาะส่วนไหล่ลงมาเท่านั้น

นายเอ๋ กล่าวอีกว่า แต่การถ่ายทอดสดทุกครั้งจะมีคนคอยคุมอยู่ หากมีข้อความที่เขียนเข้าไปไม่สุภาพ ก็จะมีคนเหมือนเวปมาสเตอร์ที่ดูแล จะพิมพ์ข้อความตามเข้าไปว่า กรุณาใช้ถ้อยคำให้สุภาพ และ กรุณาอย่าใช้ถ้อยคำหยาบคาย แต่ถ้าหากเตือนแล้วไม่ฟัง ก็จะตัดสัญญาณการเล่นทันที

"ส่วนใหญ่ข้อความที่พิมพ์เข้าไป จะเป็นลักษณะ ชื่นชม เพราะทุกครั้งที่มีการถอดชิ้นส่วนของเสื้อผ้า ก็จะมีเพลงประกอบไปด้วย เหมือนเราฟังเพลงทางคลื่นวิทยุ แต่เพียงเราเห็นบรรยากาศในห้องถ่ายทอดสด แต่ไม่เห็นหน้าดีเจ และดีเจที่ว่านี้ก็ บางวันก็ใส่บิกีนี่ บางวันก็ใส่ผ้าเช็ดตัว พูดไป เปิดเพลงไป "นายเอ๋ บอก

ด้านนายนัท (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี วัยรุ่นคนหนึ่งใน จ.ขอนแก่น และเป็นหนึ่งในสมาชิก "CAMFROG" กล่าวว่า ทุกวันนี้ไม่ต้องไปหาซื้อหนังเอ็กซ์ที่ไหนมาดูเลย เพียงเปิดเว็ปไซน์ "CAMFROG" ขึ้นมาก็สามารถดูผู้หญิงแก้ผ้าสดๆได้แล้ว และสาวๆที่มาโชว์แต่ละรายนั้นล้วนแต่สวยๆ ทั้งนั้น และการแสดงออก เวลาเปิดเพลงก็จะเป็นลักษณะปลุกปั่นอารมณ์ทางเซ็กส์แทบทั้งสิ้น ซึ่งทำให้หนุ่มๆ และ วัยรุ่นชื่นชอบ


"ถ้าว่างผมก็จะเข้าไปเล่นเลย แต่มีเหมือนกันที่เห็นเด็กนักเรียน โดดเรียนมาเล่น ร้านเน็ตบางแห่งก็มีการโหลดโปรแกรมนี้ไปไว้ เพื่อคอยบริการลูกค้าซึ่งหาก ไม่มีการยับยั้งชั่งใจ ก็เหมือนกับการดูหนังโป๊ดีๆ นี่เอง และหากมีอารมณ์แล้ว อาจจะไปก่อเหตุอาชญากรรมอื่นๆ ตามมาก็ได้
"นายนัท กล่าว

สำหรับวิธีการเล่น "CAMFROG" นั้นจะต้องมีการโหลดโปรแกรม "CAMFROG"จากนั้นก็จะสมัครเป็นสมาชิก แล้วให้เราใส่รหัสผ่านเหมือนกับเราสมัครอีเมล จากนั้นก็คลิกตกลงและเว็ปก็จะโชว์ตัวเลือกให้เราคลิกเข้าไปเลือกดูห้องคุยแช็ตต่างๆว่าเราจะเลือกชมห้องไหน เมื่อคลิกเข้าไปแล้วก็สามารถออนไลน์เข้าไปเล่นได้เลย

ด้านพล.ต.ต.ศักดา เตชะเกรียงไกร ผู้บังคับการกองบังคับการอำนวยการตำรวจภูธรภาค 4 กล่าวว่า ในเรื่องของการคุยเซ็กส์ทางอินเตอร์เน็ตนั้นกฎหมายยังไม่สามารถที่จะเอาผิดกับเว็ปไซด์ได้ เนื่องจากข้อกฎหมายังไม่มีกำหนดไว้ ซึ่งการคุยกันในเรื่องเซ็กส์ทางเว็ปไซด์ถือว่าเป็นเรื่องคุยกันเป็นส่วนตัวของคนที่มีอารมณ์หรือมีปัญหาทางจิต ซึ่งส่วนใหญ่ก็มาจาก นวัตกรรมตามกระแสโลกที่ฮิตกัน ในเรื่องนี้ถ้าไม่มีเจ้าทุกข์ร้องเรียนมาหรือว่าเว็ปไซด์สร้างปัญหาให้กับคนอื่นแล้ว ก็ไม่สามารถดำเนินการอะไรได้ เพียงแค่เป็นการเตือนผู้เล่นถึงภัยอัตรายที่จะตามมาหลังการเล่นเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ถ้าหากมีกรณีการเปิดเว็ปไซด์คุยเซ็กส์หรือถ่ายทอดการแสดงอารมณ์ในเรื่องเซ็กส์ ถ่ายทอดมาให้ผู้ชมได้ดูแล้วมีการเสียเงินเสียทองในการเข้าชมถือว่าผิดกฎหมาย ในการเผยแพร่ภาพอนาจารต่อสาธารณะซึ่งถือว่ามีความผิด หรือแม้กระทั่งการทำเว็ปไซด์ขึ้นมาแบบธุรกิจในด้านการค้านั้นก็ถือว่าผิดกฎหมายเช่นกัน แต่ถ้าคุยกันเองเป็นเรื่องส่วนตัวก็ไม่เข้าข่ายความผิด

ที่มา นัวเนีย.คอม
Logged

msn user:mr_kai999@ฮ๊อตเมล.คอม ,Skype user :mrkai999
ทุกอย่างแก้ไขได้ มีปัญหาปรึกษาฟรี
ส่งเบาะแส ร้องเรียนได้ที่
email
mrkai999[at]netcafeclub.net
24ชม.
สนับสนุน mrkai999กด

Pages: [1]
  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.13 | SMF © 2006-2011, Simple Machines LLC Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
Page created in 0.102 seconds with 20 queries.